Trà cổ thụ tà xùa mang hương vị đặc biệt hơn hẳn so với những loại trà khác. Được sự kết hợp của trà ngọt ngào và đậm đà mang hơi thở của núi rừng. Rất dễ chinh phục được những người yêu trà.
– Thành phần: 100% lá trà shan tuyết của các cây cổ thụ hàng trăm năm tuổi được thu hái vào mùa xuân.
– Hương vị: Nước trà có màu vàng sánh như mật ong. Thơm mùi gỗ, tiền vị đắng chát sau đó chuyển dần sang ngọt.
– Hướng dẫn sử dụng: Cho khoảng 10gr trà vào ấm chế nước sôi 80- 85 độ (180-220ml). Ủ trà trong khoảng 30 giây đến 50 giây để có độ đậm tùy sở thích, sau đó rót ra chén và thưởng thức.
– Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. Sau khi lấy trà gấp kín miệng túi lại. Nên dùng ngay sau khi đã mở.
– Khối lượng tịnh: 100gr
– Sản xuất theo phương pháp thủ công truyền thống.
– Vùng trà cổ thụ Tà Xùa – Sơn La: Những cây trà sống cùng người Mông ở độ cao chừng trên dưới 1.600m. Cả xã Tà Xùa có tám bản, nhưng chỉ năm bản có trà, trong năm bản đó lại chỉ hai bản có cây cổ thụ hoang dã.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.